Chuyện gì đang xảy ra vậy?

0 Lượt xem Báo lỗi

  • Bấm Play để xem phimkd.opstream3.com
Cổng Chiến Binh

Cổng Chiến Binh

Nov. 18, 2016Canada108 Min.PG-13
Đánh giá của bạn 0
9 1 vote

Tóm tắt

“The Warriors Gate” là một bộ phim hành động và phiêu lưu năm 2016, đồng sản xuất giữa Mỹ và Trung Quốc. Được đạo diễn bởi Matthias Hoene và viết kịch bản bởi Luc Besson, bộ phim đưa chúng ta vào một cuộc phiêu lưu thần tiên và hành trình thời gian đầy mạo hiểm.

Câu chuyện bắt đầu với một cậu thanh niên mê trò chơi điện tử tên là Jack, sống một cuộc sống đơn độc và tách biệt. Một ngày nọ, khi chơi một trò chơi ảo mới nhận được từ một cửa hàng cổ vật bí ẩn, Jack phát hiện mình bị hút vào một thế giới thần tiên tưởng tượng. Ở đó, anh gặp được một chiến binh võ thuật tên là Zhao, người đang trong hành trình đối đầu với tên trùm Arun và cứu lấy Vương quốc của mình.

Jack nhanh chóng nhận ra rằng anh là người duy nhất có khả năng mở cánh cửa thời gian giữa thế giới thực và thế giới thần tiên. Với sự giúp đỡ của Zhao và nhóm chiến binh, Jack học cách sử dụng sức mạnh của mình để trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Cùng nhau, họ hợp tác và chiến đấu chống lại các thế lực đen tối để bảo vệ vương quốc và tìm cách trở về thế giới thực.

“The Warriors Gate” là một cuộc hành trình điện ảnh đầy hấp dẫn, kết hợp giữa hành động, võ thuật và yếu tố thần tiên. Bộ phim mang đến những cảnh quay hoành tráng và đậm chất điện ảnh Trung Quốc, với những pha võ thuật đẹp mắt và hiệu ứng hình ảnh đặc sắc.

Ngoài ra, “The Warriors Gate” còn chứa đựng thông điệp về tình bạn, sự tin tưởng và khám phá bản thân. Jack trải qua một sự thay đổi lớn trong quá trình hành trình của mình, từ một người sống trong thế giới ảo trở thành một người hùng thực sự, tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống và mục đích của mình.

Với diễn xuất tốt của dàn diễn viên, đ

ặc biệt là Ngô Thanh Vân trong vai một nhân vật quyền lực và hấp dẫn, “The Warriors Gate” là một bộ phim thú vị và giải trí cho khán giả yêu thích thể loại phiêu lưu và võ thuật. Nó mang đến một thế giới đầy màu sắc và sự kỳ diệu, nơi những giấc mơ trở thành hiện thực và anh hùng xuất hiện từ những người bình thường.

Cổng Chiến Binh
Cổng Chiến Binh
Cổng Chiến Binh
Cổng Chiến Binh
Cổng Chiến Binh
Cổng Chiến Binh
Cổng Chiến Binh
Cổng Chiến Binh
Cổng Chiến Binh
Cổng Chiến Binh
Tiêu đề gốc The Warriors Gate
IMDb Rating 5.4 5,441 votes
Xếp hạng TMDb 6.62 312 votes

Đạo diễn

Matthias Hoene
Đạo diễn

Diễn viên

Ni Ni isSu Lin
Su Lin
Kara Hui isMountain Spirit
Mountain Spirit
Ron Smoorenburg isBlack Knight
Black Knight
Eva Day isSales Girl
Sales Girl
Được chia sẻ0

Phim cùng thể loại

Kim Bình Mai
Sắc Đẹp Ngàn Cân
Luk fuk hei si
Mr. & Mrs. Incredible
Khách Sạn Đế Vương
Vương Quốc Bí Mật
Phi Vụ Đô La
Hiệp Sĩ Thượng Hải
DAENG: Hậu “Tình Người Duyên Ma”
Khi Nhà Vợ Làm Tội Phạm
Godzilla Đại Chiến Kong
Cửu Long Bất Bại